16/07/2024
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân! Ở đâu có nông dân, ở đó có khuyến nông.
 
Hoạt động khuyến nông trong nước
TTKN Quốc Gia: Ra mắt trang thông tin phiên chợ Khuyến nông
 1639
 18/11/2021
Ảnh: Giao diện trang Phiên chợ Khuyến nông

Ảnh: Giao diện trang Phiên chợ Khuyến nông

Phiên chợ Khuyến nông nhằm giới thiệu, đưa thông tin, phân phối các sản phẩm nông nghiệp an toàn của các địa phương lên trang tin điện tử như sản phẩm các mô hình khuyên nông, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của tỉnh đến tay người tiêu dùng đáp ứng chuyển đổi số, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp của các tỉnh.

Vừa qua, Trung tâm Khuyến nông Quốc Gia (TTKN QG) ra mắt trang thông tin phiên chợ Khuyến nông với tên miền http://phiencho.khuyennongvn.gov.vn. Trang thông tin điện tử này đi vào hoạt động giúp thúc đẩy và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp đến tay người tiêu dùng. Đây là website của TTKN QG chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản, đặc sản của tỉnh, sản phẩm từ các mô hình Khuyến nông thông qua hình thức giới thiệu, bán hàng trực tuyến. Website được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng như: sản phẩm các mô hình Khuyến nông, các sản phẩm OCOP, đặc sản theo từng vùng miền cả nước, sản phẩm theo tỉnh từ đó giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Thời gian tới Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp Hậu Giang cũng sẽ phối hợp đưa các sản phẩm từ các mô hình khuyến nông, sản phẩm đặc trưng của tỉnh lên website này. Các cá nhân, hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nếu có nhu cầu đưa sản phẩm lên phiên chợ Khuyến nông sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí.

Mọi chi tiết để đưa sản phẩm lên Phiên chợ Khuyến nông vui lòng liên hệ:

Ông Ngô Văn Thống – Phòng Thông tin, tư vấn và dịch vụ, Trung tâm Khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang.

Số điện thoại: 02933.878.873 hoặc 0933.815368;

Email: ttknhaugiang@gmail.com hoặc thongngo.hg@gmail.com.

Một số hình ảnh Phiên chợ Khuyến nông:

 

Ngô Văn Thống
Trung tâm Khuyến nông và DVNN

Ý kiến bạn đọc