27/02/2020
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Khoa học kỹ thuật - công nghệ
Cần Thơ: Triễn lãm Quốc tế chuyên ngành thủy sản tại Việt Nam năm 2019
 184
 17/10/2019
Cắt băng khai mạc Triễn lãm Quốc tế chuyên Ngành Thủy sản 2019

Cắt băng khai mạc Triễn lãm Quốc tế chuyên Ngành Thủy sản 2019

Hội thảo do Tập đoàn UBM Asia phối hợp cùng Hội Nghề cá Việt Nam, Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản bền vững tổ chức. Triển lãm và Hội thảo sẽ diễn ra từ ngày 16-18/10/2019 với chủ đề “Tiềm năng của ngành Nuôi trồng thủy Việt Nam – Cơ hội cho các nhà đầu tư”.

Hội thảo do Tập đoàn UBM Asia phối hợp cùng Hội Nghề cá Việt Nam, Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản bền vững tổ chức. Triển lãm và Hội thảo sẽ diễn ra từ ngày 16-18/10/2019  với chủ đề “Tiềm năng của ngành Nuôi trồng thủy Việt Nam – Cơ hội cho các nhà đầu tư” tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Cần Thơ với nhiều sự kiện quan trọng, ý nghĩa và thiết thực. 

Trong ngày 16/10 Hội nghị đã diễn ra 2 Hội thảo với chủ đề “Tổng quan về ngành Thủy sản Việt Nam” do Ông Trần Công Khôi – Phó vụ trưởng – vụ nuôi trồng thủy sản, Tổng cục Thủy sản (Bộ NN&PTNT) và Hội Thảo “Tình hình Nuôi trồng những giống nuôi thủy sản khác: Cá tra, cá diêu hồng, cá nước lạnh, động vật thân mềm, nhuyễn thể”.

Hội nghị Quốc tế Chuyên ngành Thủy sản có sự tham gia của các diễn giả và chuyên gia trong nước và quốc tế trao đổi, thảo luận về những chủ đề được ngành thủy sản Việt Nam cũng như thế giới quan tâm: chất lượng con giống, dịch bệnh, áp dụng khoa học kỹ thuật trong nuôi trồng thủy sản, chế biến xuất khẩu, thị trường, dịch vụ và phát triển bền vững. Đây là cơ hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với ngành thủy sản của cả nước, đặc biệt là các tỉnh ĐBSCL.

Đối với doanh nghiệp, đây là cơ hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với ngành thủy sản của cả nước. Đối với nông dân, người nuôi trồng thủy sản thì đây là cơ hội tốt để cập nhật kiến thức kỹ thuật, thông tin thị trường, tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ, công nghệ tốt nhất để phục vụ sản xuất.

Một số hình ảnh trong chuỗi Hội nghị triễn lãm

Hình 1: Hội Thảo Tổng quan ngành Thủy snr Việt Nam

Hình 2: Doanh nghiệp Omega Pharma trưng bày sản phẩm

Hình 3: Thiết bị dùng trong Nuôi Thủy sản

Trần Thanh Thảo
Phòng TT-TVDV

Ý kiến bạn đọc