15/10/2019
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
Vị Thủy: Tập huấn Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh trên Baba
 126
 09/07/2019
Ảnh: Ông Tống Bữu Sơn đang chia sẽ với nông dân về Kỹ thuật nuôi Baba

Ảnh: Ông Tống Bữu Sơn đang chia sẽ với nông dân về Kỹ thuật nuôi Baba

Ngày 02/7/2019, Trạm khuyến nông Vị Thủy phối hợp với Hội nông dân, Tổ kỹ thuật xã Vị Thủy tổ chức lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh trên Baba cho hơn 24 hội viên và nông dân tại nhà văn hóa ấp 8 xã Vị Thủy.

Đến tham dự buổi tập huấn có ôngTống Bữu Sơn - Phó trưởng Trạm khuyến nông Vị Thủy, ông Nguyễn Văn Ni - Phó chủ tịch Hội nông dân và hơn 24 hội viên, nông dân nuôi Baba trên địa bàn ấp 8 xã Vị Thủy tham dự.

Tại buổi tập huấn bà con nông được nghe ông Tống Bữu Sơn chia sẻ một số kỹ thuật nuôi và phòng ngừa một số bệnh quan trọng trên Baba; Qua buổi tập huấn đã giải đáp các thắc mắc của bà con về kỹ thuật ấp trứng Baba và một số bệnh thường gặp.

Qua buổi tập huấn nhằm trang bị kiến thức và kinh nghiệm nuôi Baba cho nông dân trên địa bàn ấp 8 xã Vị Thủy. Để tuyên truyền phổ biến người nuôi Baba áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, tạo điều kiện để hội viên, nông dân trao đổi, chia sẽ và thảo luận những kinh nghiệm hay trong quá trình nuôi. Từ đó giúp hội viên và nông dân nâng cao thu nhập trong thời gian tới.

Huỳnh Công Kha
CBKT trạm khuyến nông huyện Vị Thủy

Ý kiến bạn đọc