16/07/2024
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân! Ở đâu có nông dân, ở đó có khuyến nông.
 
Hoạt động ngành nông nghiệp
Trạm Kiểm dịch động vật phát huy tinh thần, trách nhiệm của đảng viên đang công tác tác thường xuyên tham gia các phong trào tại địa phương
 44
 10/07/2024
Ảnh cán bộ Trạm kiểm dịch Động vật và người dân tham gia phong trào sửa chữa lộ nông thôn

Ảnh cán bộ Trạm kiểm dịch Động vật và người dân tham gia phong trào sửa chữa lộ nông thôn

SNNHG - Thực hiện theo tinh thần Quy định số 213-QĐ/TW ngày 02/01/2020 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú. Tập thể Trạm Kiểm dịch Động vật tỉnh Hậu Giang đã quán triệt sâu sắc đến tất cả đảng viên và cán bộ của Trạm thực hiện bằng những việc làm cụ thể như sau:

Hàng năm bắt đầu vào cao điểm mùa mưa, các tuyến lộ giao thông nông thôn của các ấp trên địa bàn xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A có nhiều đoạn hư hỏng xuống cấp, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Xuất phát từ những thực tế khó khăn trên, nhằm góp phần tham gia các phong trào ở địa phương nơi cư trú của đảng viên, cán bộ, viên chức, phát huy tinh thần đoàn kết cùng địa phương phát triển kinh tế xã hội. Trạm Kiểm dịch Động vật tỉnh Hậu Giang phối hợp với Chi bộ, chính quyền ấp Láng hầm C, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A vận động viên chức Trạm, gia đình và mạnh thường quân đóng góp tài sản và ngày công lao động sữa chữa và nâng cấp tuyến đường lộ Cả Tiền thuộc ấp Láng Hầm C, xã Thạnh Xuân để phục vụ việc đi lại của bà con trong mùa mưa lũ.

Qua 2 ngày thi công, sữa chữa và nâng cấp đã hoàn thành xong tuyến đường dài 200 mét trên địa bàn ấp Láng hầm C và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí thực hiện là 10 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa và trên 30 ngày công lao động của cán bộ Trạm, người thân trong gia đình và chính quyền cơ sở. Bà con nông dân rất phấn khởi vui mừng khi đi lại thuận tiện trong mùa mưa./.                               

Võ Nguyên Thái
Trạm kiểm dịch Động vật huyện Châu Thành A

Ý kiến bạn đọc