19/01/2021
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Các sự kiện/Thông báo
Đoàn cơ sở sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: thực hiện ngày thứ Bảy tình nguyện và xây dựng nông thôn mới
 327
 16/03/2020

Ngày 07/03/2020 Đoàn cơ sở sở nông nghiệp ra quân hưởng ứng tháng thanh niên, thực hiện ngày thứ 7 tình nguyện, cấp phát dụng cụ đo độ mặn, phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống cháy rừng trong mua khô và thăm hỏi gia đình có công tại thị trấn Vĩnh viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

 Nhằm hưởng ứng tháng thanh niên, Đoàn cơ sở sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với đoàn thị trấn vĩnh viễn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình thương binh Tiêu Thị Đẹp và Từ Thị Trí (ấp 4 ,thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) nhằm ghi nhớ, tôn vinh công lao to lớn và thể hiện lòng biết ơn đối với sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc.

Cùng ngày, Đoàn cũng tổ chức thăm và tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy rừng, hạn hán, xâm nhập mặn, phát 250 tờ rơi về phòng cháy, chữa cháy rừng, hỗ trợ 20 dụng cụ đo nồng độ mặn cho người dân tại thị trấn Vĩnh viễn, huyện Long Mỹ.

 Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa hưởng ứng tháng thanh niên 2020 góp phần xây dựng nông thôn mới phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn thanh niên. Đồng thời tạo sự gắn kết, thắc chặt tình đoàn kết của đoàn viên sẽ duy trì trong thời gian tới.

Hình 1: Thăm hỏi và tặng quà Gia đình thương binh Tiêu Thị Đẹp - Ấp 4, thị trấn Vĩnh Viễn

Hình 2: Thăm hỏi và tặng quà Gia đình thương binh Từ Thị Trí - Ấp 4, thị trấn Vĩnh Viễn

 

Hình 3: Phát dụng cụ đo độ mặn cho nông dân thị trấn Vĩnh Viễn

Hình 4: Hướng dẫn nông dân sử dụng dụng cụ đo độ mặn

 

 

 

Lê Thị Lan
Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hậu Giang

Ý kiến bạn đọc