Ảnh: Quang cảnh lớp tập huấn
Ngoài những vấn đề chung về ATTP được Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương giảng viên của trường giới thiệu thêm một số nội dung Luật an toàn vệ sinh thực phẩm 2020; Những vấn đề chung về ATTP; Quy định pháp luật liên quan đến ATTP; Thương hiệu gắn với quản lý về ATTP”.
Ảnh: Lớp Tập huấn ATVSTP
Tham dự lớp tập huấn có 80 học viên là chủ các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên các địa bàn như: Ngã Bảy; Đại Thành; Tân Thành; Hiệp Lợi; Hiệp Thành và Lái Hiếu. Với mục tiêu hướng dẫn cho các chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm an toàn, các mối nguy trong thực phẩm (mối nguy hóa học, mối nguy sinh học và mối nguy vật lý), một số biện pháp ngăn ngừa dư lượng hóa chất, thuốc BVTV và Nitrat trong thực phẩm.
Do nội dung chủ đề tập huấn phù hợp với nhu cầu thực tế của các cơ sở kinh doanh thực phẩm, nên các học viên chia sẽ kinh nghiệm, trao đổi nhiệt tình. Qua buổi tập huấn giúp cho các cơ sở trang bị thêm kiến thức về an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao nhận thức và kinh dooanh thực phẩm đạt chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trên địa bàn thành phố.
Hậu Giang: Triển khai kế hoạch thực hiện Đề án Phát triển bền vững 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL
Thành phố Ngã Bảy: Tập huấn "Hướng dẫn xử lý bệnh nứt thân xì mủ và quản lý dinh dưỡng trên cây sầu riêng"
Huyện Long Mỹ: Mô hình trồng ớt mang lại hiệu quả kinh tế cao
Huyện Châu Thành A: Nuôi ếch trong vèo ao mương vườn nâng cao thu nhập
LỊCH LÀM VIỆC BGĐ từ Ngày 25/3/2024 đến ngày 29/3/2024 (Lịch thay thư mời họp)
TP Cần Thơ: Hội thảo tham vấn hoàn thiện chính sách "xây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam"
Giá lúa Đồng bằng sông Cửu Long tăng trở lại vào đầu tháng 3/2024
Trà Vinh: Hội thảo Vai trò của khuyến nông, khuyến nông cộng đồng trong Đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp