29/09/2022
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
TTKN & DVNN: Khai giảng 02 lớp tập huấn FFS của dự án cống Cái Lớn – Cái Bé
 138
 10/08/2022
Ảnh: Lễ khai giảng

Ảnh: Lễ khai giảng

Ngày 28/7/2022 Trung tâm Khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trạm Khuyến nông huyện Long Mỹ tổ chức khai giảng 02 lớp FFS 11 ngày về “Kỹ thuật trồng luân canh lúa – rau màu” tổ chức tại xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ của dự án cống Cái Lớn – Cái Bé.

Đến dự lễ khai giảng, về phía cấp tỉnh có bà Phạm Thị Mỹ Dung – Phó Trưởng Phòng Kỹ thuật đại diện Trung tâm Khuyến Nông và DVNN tỉnh Hậu Giang, viên chức trạm Khuyến nông huyện Long Mỹ và đặc biệt có gần 60 học viên cùng đến tham dự.

Trong lễ khai giảng bà Phạm Thị Mỹ Dung – Phó Trưởng Phòng Kỹ thuật giới thiệu về dự án cống Cái Lớn – Cái Bé kèm theo đó cũng phổ biến cho tất cả học viên biết về những quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi tham gia lớp tập huấn, bên cạnh đó cũng giới thiệu thêm về chương trình học gồm có 11 ngày bao gồm cả 01 ngày học lý thuyết và 10 ngày thực hành trực tiếp ngoài đồng ruộng. 

Trong lễ khai giảng bà Phạm Thị Mỹ Dung giải đáp những thắc mắc cũng như giải thích về tầm quan trọng của lớp tập huấn này đến các học viên tham dự, đến với lớp tập huấn thì bà con học viên sẽ được trực tiếp thực hành ngoài đồng ruộng, lớp tập huấn chú trọng thực hành nên học viên sẽ được trực tiếp áp dụng lý thuyết vào trong thực tế.

Tại buổi khai giảng các học viên cũng chân thành cảm ơn Trung tâm Khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang đã đưa dự án về địa phương mình để giúp cho bà con tiếp cận với những kỹ thuật mới và các học viên sẽ đến lớp đầy đủ hơn, sẽ mạnh dạn áp dụng những kiến thức đã học vào trong thực tiễn./.

Đồng Thị Phượng
Trung tâm Khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang

Ý kiến bạn đọc