04/06/2020
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động ngành nông nghiệp
Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)
 189
 18/10/2019
Đồng chí Ngô Quốc Phúc - Phó bí thư đảng ủy Sở phát biểu ôn lại truyền thống

Đồng chí Ngô Quốc Phúc - Phó bí thư đảng ủy Sở phát biểu ôn lại truyền thống

Ngày 17/10/2019, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Tham dự buổi họp mặt, có đồng chí Đặng Ngọc Giao - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Đ/c Ngô Quốc Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch các Công đoàn Trực thuộc Sở, Lãnh đạo các Phòng, ban, Chi cục, Trung tâm trực thuộc Sở và hơn 90 công chức, viên chức nữ của Ngành cùng tham dự.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Ngô Quốc Phúc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch các Công đoàn Trực thuộc Sở phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trong 89 năm hình thành và phát triển, công tác Hội và phong trào phụ nữ đã trải qua nhiều giai đoạn cách mạng của đất nước; trải qua nhiều thử thách máu lửa, nhiều mẹ, nhiều chị đã kiên cường, dũng cảm, mưu trí, sáng tạo, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Trong buổi họp mặt chị em phát biểu ôn lại truyền thống ngày 20/10, nói lên những tâm tư nguyện vọng của mình. Bên cạnh tham gia hoạt động văn nghệ hát về mẹ, về chị, về quê hương đất nước và tham gia thi trả lời câu hỏi vui như: Trò chơi tìm nghề nghiệp, nhìn hình đoán chữ. Tạo không khí ấm ấp, vui tươi cho các chị em nữ của Ngành. Đây cũng là dịp cho chị em của ngành có cơ hội gặp gỡ giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Qua đó, nêu cao tinh thần cũng như thể hiện sự trân trọng đối với những người mẹ, người chị, những người phụ nữ giàu đức hi sinh nhưng cũng đầy dũng khí. Các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, chi cục, Trung tâm cũng mong rằng các chị em phụ nữ của đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

Ảnh: Tập thể Viên chức văn phòng Trung tâm khuyến nông nhận quà 20/10 

Trần Thanh Thảo
Phòng TT-TVDV

Ý kiến bạn đọc