28/02/2021
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
Hậu Giang: Vận động hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và tổ chức "Hành trình những giọt máu nghĩa tình năm 2021"
 104
 25/01/2021
Hình ảnh đăng ký thủ tục hiến máu tự nguyện

Hình ảnh đăng ký thủ tục hiến máu tự nguyện

Ngày 25/01/2021 tại Khu Chiến thắng Chương Thiện tỉnh Hậu Giang. Công đoàn Viên chức và Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp vận động hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và tổ chức "Hành trình những giọt máu nghĩa tình năm 2021".

Đến tham gia hiến máu trong đợt vận động hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và tổ chức "Hành trình những giọt máu nghĩa tình năm 2021" là tất cả các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang. Trong đợt vận động hiến máu lần này, các Công đoàn cơ sở đăng ký ít nhất 10% tổng số lượng đoàn viên của đơn vị, nhằm tuyên truyền ý nghĩa nhân đạo và vận động toàn dân hiến máu tình nguyện, làm cho chiến dịch thật sự là ngày lễ truyền thống nhân đạo.

Tham gia buổi hiến máu đa số các Đoàn viên Công đoàn, các Thanh, Thiếu niên rất quyết tâm, vui vẻ tình nguyện tham gia, hầu hết cho rằng đó là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa. Riêng Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang có 11 công đoàn viên tình nguyện hiến máu hưởng ứng vì "Hành trình những giọt máu nghĩa tình năm 2021" góp phần hưởng ứng phong trào chung của Công đoàn Viên chức phát động.

Qua đợt hiến máu này tập thể Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang chia sẻ một phần nào đó cho những người dân đang cần những giọt máu nghĩa tình để có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc chiến chống lại bệnh tật. Trong thời gian tới Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông và dịch vụ nông nghiệp sẽ tiếp tục hưởng ứng phong trào và vận động Đoàn viên tích cực tham gia hiến máu cứu người. Góp phần nâng cao truyền thống đoàn kết giúp đỡ nhau khi khó khăn của người Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động tham gia hiến máu nhân đạo vì "Hành trình những giọt máu nghĩa tình năm 2021":

                       

                                                       Các Đoàn viên Công đoàn đăng ký hiến máu tình nguyện

                       

                                                     Hình ảnh hiến máu của Đoàn thanh niên và Đoàn viên Công đoàn

Nguyễn Đăng Khoa
Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp

Ý kiến bạn đọc