04/06/2020
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
Châu Thành A : Sơ kết công tác khuyến nông 8 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 4 tháng cuối năm 2019
 212
 16/09/2019
Ảnh: Ông Võ Xuân Tân - GĐ TTKN phát biểu tại cuộc họp sơ kết

Ảnh: Ông Võ Xuân Tân - GĐ TTKN phát biểu tại cuộc họp sơ kết

Ngày 6/9/2019 tại Hội trường liên trạm, trạm Khuyến nông huyện Châu Thành A tổ chức sơ kết công tác khuyến nông 8 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 4 tháng cuối năm 2019.

Đến dự cuộc họp có ông Võ Xuân Tân - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hậu Giang và các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Trung tâm Khuyến nông; ông Ngô Xuân Hiền - Trưởng phòng Nông nghiệp & PTNT huyện Châu Thành A cùng 14 viên chức của Trạm Khuyến nông huyện tham dự.

Tại cuộc họp sơ kết ông Lê Văn Khoa - Phó trưởng trạm Khuyến nông huyện đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm và đề ra phương hướng hoạt động 4 tháng cuối năm; sau báo cáo kết quả các viên chức Khuyến nông đã thảo luận và nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương. Lãnh đạo Trạm, BGĐ Trung tâm Khuyến nông tỉnh và các trưởng phó Phòng cũng đã trả lời và giải quyết thỏa đáng các ý kiến của các viên chức cũng như đề ra phương hướng giải pháp để hoạt động tốt hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại cuộc họp ông Võ Xuân Tân - Giám đốc Trung tâm khuyến nông yêu cầu viên chức Khuyến nông cần sâu sát hơn trong quá trình thực hiện nhiệm nhiệm vụ, thực hiện và theo dõi tốt các mô hình đã triển khai từ đầu năm và xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, đặc biệt là các chỉ tiêu thi đua được giao ngay từ đầu năm. Mặt khác cần đẩy mạnh tư vấn dịch vụ khuyến nông, đặc biệt là triển khai rộng rãi đến người dân về trang "nông sản Hậu Giang".

Nguyễn Tấn Phát
Trạm Khuyến nông huyện Châu Thành A

Ý kiến bạn đọc