18/06/2019
Khuyến nông Hậu Giang đồng hành và phát triển cùng bà con nông dân!
 
Hoạt động khuyến nông trong tỉnh
Tổng kết Hội báo xuân, Triển lãm ảnh và cuộc thi bình chọn ấn phẩm xuân Kỷ Hợi năm 2019
 107
 08/04/2019
Ảnh. Ông Trần Anh Dũng - GĐ. Đài PTTH Hậu Giang, Trưởng BGK hội thi nhận xét tại buổi tổng kết trao giải

Ảnh. Ông Trần Anh Dũng - GĐ. Đài PTTH Hậu Giang, Trưởng BGK hội thi nhận xét tại buổi tổng kết trao giải

Ngày 28/03/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang tổ chức tổng kết và trao giải Hội báo xuân, triển lãm ảnh và trao giải ấn phẩm xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến dự có ông Võ Văn Tánh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Trần Anh Dũng – GĐ. Đài PTTH tỉnh Hậu Giang - Trưởng Ban giám khảo hội thi, ông Phạm Văn Tửu – GĐ. Sở Thông tin và truyền thông Hậu Giang cùng lãnh đạo các Sở, Ban, ngành và các đơn vị có ấn phẩm dự thi.

Năm nay, có hơn 400 loại báo, tạp chí xuân đến từ 63 tỉnh, thành trong cả nước và 18 ấn phẩm xuân của các sở, ban, ngành, đoàn thể và huyện, thị, thành trong tỉnh, phản ánh bức tranh đa sắc, ở các lĩnh vực, đặc biệt là phong tục tập quán, nét đẹp mùa xuân của các vùng miền trên cả nước. Cùng với triển lãm báo xuân, Ban tổ chức còn triển lãm các bộ ảnh thành tựu kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh, Hậu Giang học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2018, bản đồ tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa, ảnh nghệ thuật tiêu biểu trong 15 năm qua ở Hậu Giang và các tác phẩm đạt giải cuộc thi ảnh nghệ thuật Xuân Kỷ Hợi 2019;

 Song song với Hội báo xuân và triển lãm ảnh là Cuộc thi bình chọn ấn phẩm xuân Kỷ Hợi 2019 đã thu hút 18 cơ quan, đơn vị trong tỉnh tham gia của các Sở, Ban, ngành, huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Nội dung các ấn phẩm về Mừng Đảng, Mừng xuân, ca ngợi Bác, ca ngợi truyền thống cách mạng, những thành tựu nổi bật của đơn vị, địa phương trong năm 2018 và định hướng phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị thành phố Vị Thanh; 03 giải nhì gồm Công an Hậu Giang, Sở Giáo dục Đào tạo và huyện Long Mỹ, 05 giải 3 gồm: Thị xã Long Mỹ, huyện Phụng Hiệp, huyện Vị Thủy, huyện Châu Thành và huyện Châu Thành A; 09 giải khuyến khích gồm: Thị xã Ngã Bảy, Tư pháp Hậu Giang, Khoa học công nghệ, Nông dân Hậu Giang, công đoàn Hậu Giang, Chiến sĩ Hậu Giang, Khuyến nông Hậu Giang, Nông thôn mới Hậu Giang và Y tế Hậu Giang.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao thêm các giải chuyên đề: Giải bìa đẹp, trình bày đẹp, giải báo chí, bài viết về Đảng hay nhất, bài viết về Bác Hồ hay nhất, bài viết về văn học nghệ thuật hay nhất và tác phẩm thơ hay nhất.

Hội báo xuân – triển lãm ảnh và Cuộc thi bình chọn ấn phẩm xuân Kỷ hợi 2019 là dịp để các Ban, Ngành, đơn vị, địa phương từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền nhằm phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của từng đơn vị, là dịp để người dân tiếp cận với các ấn phẩm xuân và thông tin về sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian qua.

Ngô Thanh Huyền
Trung tâm Khuyến nông Hậu Giang

Ý kiến bạn đọc